วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ลักหลับเพื่อน หนุ่มช่างกล


ผมมีเพื่อนที่รักกันมากตั้งแต่สมัยเรียนที่กรุงเทพด้วยกันคนนึง มันชื่อ ไอ้หมอก ผมสนิทกันพอที่เข้านอกออกในบ้านของมันได้ตลอดเวลา ไอ้หมอกมันมีน้องชายคนนึงชื่อ เมฆ ซึ่งผมเห็นมาตั้งแต่มันยังเป็นเด็กมัธยมเลยล่ะครับ ก็น่ารักแบบวัยรุ่นวัยซนทั่วไป ตอนนี้ผมเรียนจบแล้วและกลับมาใช้ชีวิติอยู่ที่บ้านเกิดที่ปากช่อง ส่วนไอ้หมอกเพื่อนรักก็ทำงานตามแนวถนัดของมันที่กทม. สำหรับเมฆน้องชายมันกำลังเรียนเทคนิคช่างกลอยู่ครับ เรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น เกิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาเป็นช่วงปิดเทอมพอดี ไอ้หมอกเพื่อนผมมันโทรมาบอกว่ามันจะมาเที่ยวที่ปากช่อง สัก 2-3 วันผมก็ไม่ขัดข้อง พอถึงวันเดินทางที่เพื่อนผมเดินทางมา มันไม่ได้มาคนเดียวน่ะครับ มันชวนแฟนผู้หญิงมันมาด้วย พร้อมกับเมฆน้องชายและเพื่อนน้องชายอีกคนชื่อก้องมาด้วย ผมก็ต้อนรับขับสู้เพื่อนรักเท่าที่กำลังความสามารถของผมจะมีได้ ผมต้องยกห้องนอนห้องหนึ่งให้เพื่อนผมกับแฟนนอน ส่วนเมฆกับก้องผมก็ให้นอนอีกห้องนึงสองคน ผมก็นอนอีกห้องนึง ปีนี้เมฆน้องชายเพื่อนผมโตเป็นหนุ่มมากแล้ว หล่อคมเข้ม จนทำให้ผมอดที่แอบมองน้องเขาบ่อยๆ ส่วนก้องเพื่อนเมฆนั้นออกจะขาวแบบเด็กญี่ปุ่น น่ารักไปคนละสไตล์เลยครับ คืนแรกของการมาพักผ่อนของเพื่อนผม นานๆเพื่อนๆ มาเจอกันทีก็ต้องมีการตั้งวงร่ำสุรากันสักหน่อยเพื่อรื้อฟื้นความหลังสมัย เรียนด้วยกันมา โดยมีแฟนสาวของเพื่อนผมคอยนั่งเป็นกองเสบียงเมฆกับก้องก็ร่วมดื่มกับเราด้วย โดยเพื่อนผมเป็นฝ่ายเอ่ยปากอนุญาตให้น้องชายและเพื่อนดื่มได้ คืนนั้นเราตั้งวงกันที่ลานระเบียงบ้าน อากาศเย็นสบาย เคล้าด้วยเสียงเพลงจากกีตาร์ฝีมือนายเมฆเขาล่ะ สลับกับนายก้อง ผมงี้ยิ่งมองน้องเขาด้วยความทึ่งเลยครับ ตกดึกแฟนเพื่อนผมขอตัวไปนอนก่อนเพื่อนผมก็พาเข้าไปนอนแล้วไม่กลับออกมาอีก เลย ก็คงเข้าใจน่ะครับว่ามันเข้าไปทำไม ตามสบายเลยครับเพื่อน คนที่ผมสนใจก็คือเด็กหนุ่มช่างกลที่นั่งดื่มเหล้าเคล้าเสียงเพลงกับผมอยู่ ตรงหน้าสองคนนี่แหละครับ ผมก็ชวนน้องเขาคุยไปเรื่อยๆ ชื่นชมเมฆเขาว่าไม่ได้เจอเมฆมาหลายปีตั้งแต่เป็นเด็กมัธยม มาเจออีกทีโตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วน่ะครับ แถมหล่อซะด้วย ผมถามเมฆกับก้องมีแฟนหรือยัง เด็กสองคนก็ตอบว่ามีแล้วครับ เรียนอยู่ที่เดียวกัน ผมเลยชวนคุยเรื่องอย่างว่าต่อเลยครับ(ตามแผน) ผมถามแกว่าเคยมีอะไรกับแฟนหรือยัง เจ้าเมฆยิ้มแล้วตอบว่า…” โถพี่ คบกันได้แค่อาทิตย์เดียวก็ได้ฟันแล้วครับ ” ผมงี้อ้าปากค้างเลยครับเด็กสมัยนี้ทำไมมันไวนักล่ะ ส่วนนายก้องก็เช่นเดียวกันครับ ผมนั่งฟังเด็กหนุ่มสองคนเล่าเรื่องราวให้ฟังหัวใจผมเต้นรัวเลยครับ ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก นั่งมโนภาพไว้ว่าพวกเขาทำอะไรอย่างไรกันบ้าง โอ…พระเจ้า…. พวกเราสามคนนั่งดื่มกันจนดึก หนุ่มน้อยสองคนของผมก็ชักเริ่มเมาได้ที่เสียงเพลงที่เคยกังวานใสก็ชักจะ เพี้ยนแล้วครับ คืนนั้นหนุ่มน้อยสองคนใส่เสื้อกล้าม นุ่งกางเกงชาวเลทั้งคู่ นั่งดื่มไปได้สักพักนึงนายเมฆถอดเสื้อกล้ามออก บอกว่าอากาศร้อนช่วงนี้แหละครับหัวใจผมหวิวอีกครั้ง กล้ามหน้าอกเมฆเป็นมัดๆ หน้าท้องเป็นลอน ๆ แถมด้วยขนรำไรที่หน้าท้องอีกต่างหาก สุดยอดเลยครับ ผิวสีแทนของเมฆดูแล้วเซ็กส์ซี่มากครับ ส่วนนายก้องนั้นผิวจะออกขาวๆ แต่ก็มีกล้ามหน้าอก หน้าท้องเช่นกัน ผมทราบจากทั้งคู่ว่า เล่นฟิตเนส ว่ายน้ำ เล่นบาสกันเป็นประจำ มิน่าล่ะหุ่นถึงดีเช่นนี้

ตกดึกนายก้องขอตัวไปนอนก่อนเพราะไม่ไหวแล้ว ผมจึงต้องพยุงแกเข้าไปนอนพอถึงเตียงแกก็หลับเป็นตายเลยครับโดยไม่ใส่ใจอะไร ทั้งสิ้น กางเกงชาวเลที่แกนุ่งมันก็เป็นแบบผูกมัดธรรมดา ก็ย่อมต้องหลุดลุ่ยบ้างใช่มั้ยครับ ผมก็ปล่อยให้แกนอน เห็นหลับสนิท ก่อนออกมาจากห้อง(อย่างไม่เต็มใจ) ผมก้มลงจูบปากแกครั้งนึง ก้องตัวขาวปากเลยแดงน่าจูบมากเลยครับ แต่ก็ทำได้แค่นั้น เพราะยังมีนายเมฆนั่งรออยู่ข้างนอน ขืนผมออกไปช้าแกจะสงสัยได้… แต่พอผมออกไปข้างนอกก็ไม่เจอนายเมฆสุดหล่อซะแล้วก็เลยคิดว่าแกคงจะเข้าห้อง น้ำแน่ๆ ก็เป็นจริงอย่างที่คิดไว้ เพราะเมื่อผมตามไปดูก็เห็นแกนอนหลับอยู่บนโซฟาในห้องรับแขก ผมพยายามปลุกให้แกตื่น แกก็ได้แต่ร้องอือๆแล้วหลับลงต่อ ผมก็เรียกให้แกไปนอน ก็ไม่เป็นผล คงเมาเต็มอัตราแล้วล่ะครับแบบนี้ก็ต้องเป็นหน้าที่ของผมต้องพยุงแกเข้าห้อง นอนเหมือนเคย ตอนนี้อารมณ์ผมแทบกระเจิดกระเจิงครับ กลิ่นอ่อนจากกายหนุ่มน้อยวัยแรกรุ่น ผสมกลิ่นเหล้าโชยมามันเร้าอารมณ์ผมสิ้นดี กว่าจะนำแกเข้านอนได้ทุลักทุเลเต็มที่แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

หลังจากที่ผมพยุงสองหนุ่มน้อยเข้าห้องนอนเรียบร้อยแล้ว ผมยืนมองดูแกอยู่สักครู่นึง เด็กอะไรว่ะน่ารักมากในยามนอนหลับตาพริ้ม จนผมอดใจไม่ไหวแล้วล่ะครับตอนนั้นบวกกับฤทธิ์ของดีกรีในตัวผม ผมเดินเข้าไปหานายเมฆก่อนครับ ผมค่อยๆเอามือลูบไล้ไปบนใบหน้าแกอย่างเบาๆ จากนั้นก้มลงดอมดมข้างแก้ม ริมฝีปากบางๆของแก เอานิ้วมือลูบไล้เล่นไปบนคิ้วเข้มดกของแก สันจมูกโด่ง จากนั้นค่อยๆลูบไล้มาที่ลำคออย่างแผ่วเบา จนถึงหน้าอกที่มีกล้ามเป็นมัดๆ หัวนมที่น่าทะนุถนอม ผมก้มลงสูดดมหัวนมเมฆเบาๆใช้ปลายลิ้นเลียสะกิดเล่น จนมันตั้งชูชันเป็นไตแข็งขึ้นมา จากนั้นผมค่อยๆ ลากปลายลิ้นลงมาที่หน้าท้องเป็นลอนๆ ซึ่งมีขนหน้าท้องอ่อนนุ่ม ผมจับได้ว่าเวลานี้หัวใจผมเต้นเร็วขึ้นจนแทบไม่เป็นจังหวะแล้วครับ ผมเฝ้าวนเวียนลูบคลำ สูดดม หน้าอก หน้าท้องนายเมฆ นานพอควรด้วยความรัญจานใจ สักครู่มือผมค่อยดึงปมกางเกงชาวเลที่เมฆนุ่งอยู่ออก ผมค่อยดึงกางเกงชาวเลตัวนั้นลงมา เผยให้เห็นกางเกงในสีดำแบบบิกินี ยี่ห้อแพงแสนเซ็กซี่ยิ่งนัก ผมไม่รอช้าอีกต่อไป ก้มลงสูดดมรอบกางเกงในตัวนั้น กลิ่นกายหนุ่มน้อย โชยเข้าสู่จมูกผม ผมสูดดมรอบๆกางเกงใน ลงมาจนถึงเป้ากางเกงที่อัดแน่นไปด้วยท่อนลำของหนุ่มเมฆ บริเวณขอบขากางเกงในมีขนอ่อนโผล่ออกมารำไรพอให้ดูเซ็กซี่ยิ่งนัก ท่อนลำของเมฆโผล่หัวออกมาเหนื่อขอบกางเกงในด้านผม ผมใช้ปลายลิ้นค่อยๆตะหวัดเลียไปมาเบาๆ หัวบานและเปิดหมดแล้ว ตอนนั้นมีน้ำเยิ้มออกมาบ้างแล้ว เสียงนายเมฆครวญครางเบา อือๆ บางครั้งก็พลิกตัวหนี ผมจึงต้องหยุดการกระทำเป็นระยะด้วยกลัวว่าเขาจะตื่นขึ้นมาเสียก่อน พอผมมองดูท่าทีแล้วว่าเขาคงหลับสนิทต่อไปด้วยความอ่อนเพลียจากการเดินทาง จากความง่วง จากฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่มากพอควร แกคงจะไม่ตื่นขึ้นมาง่ายๆ ผมจึงค่อยๆใช้ปากคาบตรงเหนือขอบกางเกงใน แล้วค่อยๆดึงลงมาจนถึงรังไข่ทั้งสองใบ ตอนนี้ท่อนลำของเมฆเป็นอิสระจากการรัดกุมของกางเกงในแล้ว

แต่อิสระภาพนั้นมีได้แค่ชั่วครู่เดียว เพราะบัดนี้ ท่อนลำอันสวยงามของเขาถูกพันธนาการด้วยอุ้งปากของผมเสียแล้ว ผมไม่ปล่อยให้เวลาผ่านพ้นไปเปล่าๆ ผมใช้ลีลาที่มีอยู่ในการรูดเข้าออกในปากผม สลับด้วยการเลียที่ปลายท่อนลำนั้น กลิ่นท่อนลำช่างหอมหวานเสียนี่กระไร ผมได้ยินเสียงเมฆครางเบาๆเป็นระยะ มันยิ่งทำให้อารมณ์ผมยิ่งฟุ้งซ่านง่านอยากมากยิ่งขึ้น ผมทำอยู่นานพอสมควร จนในที่สุดฝีปากของผมสามารถทำให้น้ำเจี๊ยวหวานของหนุ่มน้อยหลั่งไหลพรั่งพรู เข้ามาเต็มปากผมจนอิ่มแปล้ กลบกลิ่นแอลกอฮอล์ที่อยู่ในตัวผมไปได้ จากนั้นผมจึงปล่อยท่อนลำคืนสู่อิสระภาพเช่นเดิม ก่อนออกมาจากห้องผมาจัดการนุ่งกางเกงใน แต่งตัวให้หนุ่มน้อยของผมอย่างเรียบร้อย พร้อมทั้งห่มผ้าให้อย่างดี ทั้งสองคน พร้อมหอมแก้มนายเมฆเป็นการสั่งลา แต่หันไปมองดูนายก้องผมเห็นว่ากำลังหลับสนิทเช่นกัน ใจจริงผมอย่างดื่มน้ำทิพย์หวานๆจากนายก้องอีกคนแต่ก็เกรงว่าความลับครั้งนี้ จะเปิดเผยออกมาเสียก่อน เด็กช่างกลน่ะครับ ผมไม่อยากเจอไม้หน้าสามฟาดหัวแบะ…….

ตอนเช้าผมสังเกตุพฤติกรรมของพ่อยอดชายนายเมฆ ก็เห็นแกปกติดีไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้ผมโล่งอกไปได้ว่า ไม่มีใครล่วงรู้ความลับในครั้งนี้แน่ๆ มีอยู่ช่วงหนึ่งในตอนสายๆที่ทั้งสองหนุ่มตื่นนอนแล้ว กำลังจะเข้าห้องน้ำ ผมได้ยินนายเมฆคุยกับเจ้าก้องว่า….” ไอ้เหี้ย….เมื่อคืนกูเมาปลิ้นเลยว่ะ เมาๆหลับๆฝันๆยังไงไม่รู้ว่ะ เหมือนกับว่ากูกำลังเอาเด็กกูอยู่ว่ะ แต่กูรู้สึกน่ะโว้ยว่าเหมือนน้ำกูแตก แต่กูงงๆว่ะว่า มันไปแตกที่ไหนว่ะ ก็กางเกงในกูก็ไม่เห็นเปียกเลยว่ะ สงสัยกูเมาแล้วเริ่มเพี้ยน “…….เสียงนายก้องหัวเราะชอบใจบอกว่า….” ไอ้สัด…คุณเมาแล้วอยากเหรอว่ะ เลยฝันว่าฟันเด็กคุณ เหี้ยเอ๊ย…ทำไมกูไม่ฝันมั้งว่ะ….” แล้วทั้งสองก็หัวเราะแล้วแยกย้ายกันไปอาบน้ำชำระร่างกาย

ส่วนผมได้แต่ตอบคำถามนายเมฆในใจว่า….สุดหล่อครับ น้ำนายไม่ได้ไปแตกที่ไหนหรอกมันอยู่ในกะเพราะพี่นี่แหละครับ น้ำเจี๊ยวนายหวานมากกก เมใอไหร่หนอพี่จะได้ลิ้มชิมรสอีก…..ส่วนนายก้องนั้น ถ้าอยากใฟห้ฝันเป็นจริงล่ะก้อคืนนี้พี่จะช่วยน่ะครับ

คืนที่สองของการมาเที่ยวของเพื่อนผมและน้องๆ คืนนั้นเราก็เช่นเคยครับตั้งวงร่ำสุรากันเช่นเคย คืนนี้ผมคิดว่าจะทำความฝันของนายก้องให้เป็นจริงให้ได้ เราตั้งวงกันตั้งแต่หัวค่ำ ผมเป็นคนผสมเหล้าเอง สำหรับตัวผมเองนั้นคอแข็งแล้วครับเพราะดื่มบ่อยแทบทุกวันก็ว่าได้ ผมผสมให้เพื่อนรักผมอย่างเข้มๆเพราะรู้ว่ามันไม่ค่อยได้ดื่มเท่าไหร่ เพื่อมันจะได้เมาก่อนเป็นคนแรก ก่อนหลับมันกับแฟนสาวก็คงจะพากันไปเย่อกันสองต่อสอง แต่ความมุ่งหวังของผมไม่ได้อยู่ที่เพื่อนผม แต่อยู่ที่สองหนุ่มน้อยช่างกล

คืนนี้ผมเลยนั่งดื่มต่อกับสองหนุ่มเช่นเคย และอีกเหมือนกันเราก็จะคุยกันไม่พ้นเรื่องอย่างว่าเหมือนเมื่อคืนที่ผ่านมา คืนนี้นายเมฆเล่าให้ผมฟังเหมือนกับที่เล่าให้ก้องเพื่อนแกฟังเมื่อตอนเช้า ว่าเมื่อคืนหลับๆตื่นๆคล้ายๆครึ่งฝันครึ่งจริง ผมเลยใช้วิทยายุทธ์มั่วเข้าไว้ว่าพี่เองก็เคยเป็นเช่นนั้น มันเกิดจากการที่คนเราอยากแล้วไม่ได้เอาน้ำออกก็มักจะเก็บเอามาฝันเขาเรียก ว่าฝันเปียก แต่สองยอดชายกลับเถียงว่าคงไม่ใช่หรอก เพราะพวกผมเคยฝันเปียกกางเกงในเลอะออกบ่อย แต่เมื่อคืนไม่ใช่ฝันเปียก มันเหมือนโดนกระทำจริงๆ

เจ้าก้องเลยได้ทีถามผมว่า “พี่ครับ ในป่าแบบนี้เขาว่ามีผีแม่ม่ายจริงจริงป่ะครับ…หรือว่าไอ้เมฆคุณเจอผีแม่ ม่ายมาดูดเจี๊ยวคุณ “…..เมฆเลยด่าให้…ไอ้สัดคุณอย่าพูดดิกูชักเสียว”

ผมเลยอธิบายว่าที่นี่ไม่มีหรอกผีเผอน่ะ อาจจะมีก็ผีพ่อม่ายแหละถึงชอบดูดเจี๊ยว….แกสองคนพากันหัวเราะสนุกสนาน ……ผมถามเด็กสองคนว่าเคยไปเที่ยวกระหรี่หรือเปล่า แกก็บอกว่าไม่เคย…กลัวติดโรค ผมเลยโล่งใจไปได้เพราะเมื่อคืนด้วยความอยากไม่ดูตาม้าตาเรือ เพิ่งมาคิดได้ตอนสายๆนี่เองว่าถ้าพวกแกเคยเที่ยวกระหรี่มาผมคงนอนไม่หลับ แน่ๆเพราะดันกลืนเข้าไปจนหมดสิ้น ( เห็นแก่ของหวาน)

คืนนั้นรู้สึกเหมือนว่าเวลาผ่านไปอย่างเชื่องช้าเหลือเกิน เด็กสองคนไม่มีทีท่าว่าจะเมาปลิ้นฟุบเหมือนเมื่อคืนเลย สงสัยคืนนี้นายก้องคงฝันสลายแล้วแน่ๆ ผมเลยเริ่มแผนบทใหม่ แอบๆผสมเหล้าให้ดีกรีแรงขึ้นกว่าเดิมเป็นสองเท่า แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างยังคงปกติแผนอุบาทก์ก็เกิดขึ้นในใจของผมจนได้ (อย่าได้เอาแบบอย่างน่ะครับ) แต่ตอนนั้นผมไม่ได้คิดถึงผลเสียหายอะไรทั้งสิ้น ผมเข้าห้องไปหยิบยานอนหลับมาหนึ่งเม็ดกะว่าจะผสมเหล้าให้ทั้งสองหนุ่มกิน ผมรอจนทั้งคู่ไปเข้าห้องน้ำ จึงได้ผสมยานอนหลับให้คนละครึ่งเม็ด

ก็ได้ผลครับ นั่งดื่มกันไปสักครู่ หนุ่มน้อยทั้งสองคนเมาฟุบจนได้ หน้าที่ผมก็เริ่มต้นขึ้นผมพยุงเด็กทั้งสองคนเข้านอนเช่นเคย นายเมฆหลับสนิทเพราะความเมาและยานอนหลับ ส่วนนายก้องก็เช่นกัน คืนนี้แหละครับน้องก้อง ฝันของเจ้าจะเป็นจริง

หลังจากพยุงทั้งสองเข้านอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดูแล้วว่าทั้งคู่หลับสนิท ผมตรงเข้าไปที่นายก้องนอนอยู่ ผมค่อยดึงเสื้อกล้ามของแกออก ก้องเองก็มีกล้ามหน้าอกเช่นเดียวกับเมฆ แต่ก้องผิวขาวกว่ามาก ผมดอมดมลูบไล้ตั้งแต่หน้าอก เรื่อยลงมาจนถึงหน้าท้องที่เป็นลอนๆเช่นกัน แต่นายก้องไม่มีขนหน้าท้องหน้าอกเหมือนเมฆครับ ตัวแกขาวสะอาดไปทั้งตัว ปากก้องแดงมากผมเลยดูดปากแกอยู่เป็นนานกลิ่นเหล้าโชยเข้ามาเร้าอารมณ์ผมเต็ม ที่ ผมเลยสูดเข้าเต็มปอด จากนั้นผมค่อยๆปลดปมกางเกงชาวเลตัวเดิมของก้องลงมาก้องนุ่งกางเกงในแบบเดียว ยี่ห้อเดียวกับเมฆ แต่เป็นสีขาวสะอาดตา ท่อนลำของก้องก็ใหญ่ยาวไม่แพ้กัน มันสามารถโผล่พ้นเหนือขอบกางเกงในออกมาอวดท้าทายสายตาและริมฝีปากผม หัวบานแดงเหมือนปากแกเลยครับ น้ำเยิ้มเป็นมันเชียวครับ เช่นเคยวิชาชิวหาพาเพลินของผมก็เริ่มต้นขึ้น ผมใช้ปลายลิ้นค่อยๆโลมเลียที่ปลายเจี๊ยว เลียตรงรอบแยก

คืนนี้ไม่มีเสียงครวญครางจากปากนายก้องเลย คงเป็นเพราะยานอนหลับ ทำให้แกหลับสนิท จากนั้นผมใช้ปากคาบขอบกางเกงในแกแล้วดึงลงมา ท่อนลำเต็มๆของก้องผงาดท้าทายผมอยู่ตรงหน้า ขนเพชรแกดกมาก เป็นเส้นตรงอ่อนนุ่ม น่าทะนุถนอน ผมเลยใช้มือลูบไล้เล่น ผิวกับขนเพชรของนายเมฆที่ดกดำและหยิก แต่ก็อ่อนนุ่มน่าสัมผัสเช่นกัน

จากนั้นผมใช้ปากครอบไปที่ท่อนลำของนายก้อง โอ้…พระเจ้ามันช่างเต็มปากเต็มคำอะไรเช่นนี้….. ผมเลยจัดการดูดรูดเลียอย่างสุนทรีย์อารมณ์ เหมือนเด็กน้อยถวิลหาอมยิ้มยังไงยังงั้น และแล้วในที่สุดรสหวานๆของน้ำกระเจี๊ยวเด็กช่างกลหน้าตี๋คนนี้ก็หลั่งไหล เข้าสู่ปากของผม ลงสู่กะเพาะอาหารเป็นวิตามินชูกำลังให้ผมจนได้…..ก่อนออกมาจากห้องนอนผมก็ จัดแจงแต่งเนื้อแต่งตัวให้แกเช่นเดิม แล้วหอมแก้มจูบปากเป็นการอำลาทั้งสองคน

ตอนเช้าผมไม่ได้ยินว่าเด็กสองคนคุยกันถึงเรื่องนี้หรือไม่คงเป็นเพราะยานอน หลับทำให้นายก้องไม่รู้สึกตัวเหมือนฝันแบบเดียวกับเจ้าเมฆก็ได้…… อโหสิกรรมให้พี่เถอะน่ะครับน้องทั้งสอง พี่ไม่ได้ตั้งใจเลยที่จะใช้ยานอนหลับกับนายสองคน พี่ขอโทษน่ะครับ

สายๆวันนั้น ไอ้หมอกเพื่อนรักของผม พร้อมแฟนสาว และน้องชายกับเพื่อนเขาก็ลากลับกรุงเทพ ผมฝากความคิดถึงและสิ่งของต่างๆไปให้พ่อกับแม่เพื่อนผม เพราะสมัยก่อนผมเคยไปกินนอนที่นั่นเป็นประจำ แต่เมื่อสองคืนที่ผ่านมาผมก็ยังต้องดื่มกินอาหารทิพย์จากลูกชายคนเล็กของ ท่านอีกแล้ว บุญคุณนี้ยากที่จะทดแทน

1 ความคิดเห็น: